Giao hàng và thanh toán tại nhà khách hàng, cụ thể như sau:

 

Khách hàng khu vực TP.HCM

 

Giao hàng miễn phí tận nhà, khách hàng cùng nhân viên giao nhận của Sola.vn cùng kiểm tra hình thức bên ngoài sản phẩm, có thể test tính năng sản phẩm và yêu cầu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng miễn phí.

Khi sản phẩm ưng ý theo nhu cầu và khách đồng ý nhận hàng. Lúc này mới bắt đầu thanh toán. Khách hàng sẽ được nhận hóa đơn bán hàng kèm theo thẻ bảo hành của cửa hàng 123Bean.

Khách đưa tiền trực tiếp cho nhân viên giao nhận của Cửa hàng, đồng thời nhận lại hóa đơn bán hàng để có thông tin liên hệ tới Cửa hàng khi cần thiết.

 

 

 

Dịch vụ giao hàng thu tiền tận nhà nhanh chóng uy tín của cửa hàng Online 123Bean.com

 

Khách hàng ở ngoài khu vực TP.HCM.

 

123Bean sẽ thực hiện hình thức giao hàng thu tiền tận nhà khách hàng thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh như Viettel Post, VNPT, Giao Hàng Nhanh,....Cụ thể qui trình như sau:

Khi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách, Cửa hàng sẽ tạo vận đơn gừi hàng đi ngay trong ngày, sau khi tạo vận đơn, Nhân viên bưu tá của Bưu cục sẽ tới Cửa hàng lấy hàng gửi về Bưu Cục tuyến Huyện nơi khách hàng cư trú. Tiếp theo, Nhân viên bưu tá tuyến Huyện sẽ liên hệ trực tiếp tới khách hàng thông qua số điện thoại khi khách đặt hàng để hẹn lịch giao hàng. Theo lịch hẹn, Nhân viên bưu cục sẽ giao hàng vào thời gian và địa điểm đã hẹn với quý khách.

Khi nhận hàng, khách có quyền đồng kiểm với nhân viên bưu tá giao hàng. Trong hộp đựng sản phẩm gồm có trọn bộ sản phẩm, hóa đơn bán hàng của cửa hàng, thẻ bảo hành của cửa hàng. Quý khách nên giữ lại để có thông tin liên hệ cửa hàng khi cần thiết. Khi đã đồng ý nhận hàng, khách thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên Bưu tá của bưu cục.

Chi phí phát sinh khi giao hàng hoặc miễn phí giao hàng tùy thuộc vào từng mặt hàng cụ thể được công bố trong phần chi tiết sản phẩm.

 

Đối với khách hàng mua sĩ, số lượng nhiều

 

Ngoài ra, quý khách có thể thực hiện thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ngân hàng. Sau đó cửa hàng sẽ giao hàng về cho quý khách qua chành xe quen mà khách chỉ định. Hoặc là khách có thể gửi tiền cho chành xe quen, Cửa hàng sẽ giao hàng miễn phí tới chành xe và nhận tiền thanh toán từ nhà xe. Nhà xe sẽ chở hàng về giao lại cho quý khách.

Gọi ngay 123Bean.com Tư vấn